DỊCH VỤ ORDER HÀNG (1688, TAOBAO, TMALL…)


Quý khách có nhu cầu order hàng Trung Quốc, tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm, máy móc trang thiết bị từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc như: 1688.com, taobao, tmall… với nguồn hàng vô cùng phong phú về mẫu mã, giá cả và chất lượng cạnh tranh để phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của mình với chi phí thấp nhất và thời gian tìm kiếm đối tác nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tin cậy”, chúng tôi mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam nhập hàng tận gốc, tiếp cận thị trường Trung Quốc, tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp hai nước Trung – Việt.

Với nhiều lợi thế cạnh tranh haiyenlogistics.com cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với lợi ích cụ thể như sau:

Hệ thống đặt hàng thông minh và thuận tiện nhất hiện nay: Đặt hàng online, quản lý bằng hệ thống hiện đại giúp dễ dàng theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi và tránh nhầm hàng, mất hàng.

Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ haiyenlogistics.com luôn sẵn sàng có mặt 24/24 để giải đáp các thắc mắc của bạn